Giới Thiệu

Đặc sản miền Trung là những món ăn truyền thống mang đậm nét tinh hoa từ các tỉnh miền Trung được người dân gìn giữ và lưu truyền qua bao thế hệ, đã góp phần tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của đất nước chúng ta

Là người con được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Xứ Nẫu mưa nắng hai mùa; hiểu được sự khó khăn, khắc nghiệt trong cuộc sống của người dân miền Trung; biết rõ nét đẹp văn hóa, sự hòa đồng giản dị của con người nơi đây và cảm thông được tình thương nỗi nhớ quê hương, nhớ gia đình của những người con xa quê. Vì thế, Cô Hà Xứ Nẫu tự hào là thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng những món ngon, đặc sản tốt nhất được làm từ đôi bàn tay khéo léo của người thợ lâu đời tại các làng nghề truyền thống miền Trung.

Với đội ngũ trẻ tuổi, năng động; Cô Hà Xứ Nẫu luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

    • Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác giúp dễ dàng cập nhật, lựa chọn sản phẩm phù hợp.
    • Cách thức đặt hàng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.
    • Sản phẩm được đóng gói chu đáo, đẹp mắt, làm những phần quà đặc sản tặng bạn bè người thân lại vô cùng ý nghĩa.
    • Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ được ưng ý nhất.

Bên cạnh đó cohaxunau.com sẽ review chi tiết, tất tần tận các món ăn ngon, đặc sắc nổi tiếng của các tỉnh miền Trung mà bạn nên thưởng thức ít nhất một lần trong đời.

Chúng mình, những người trẻ luôn nhiệt huyết và cùng chung đam mê được gìn giữ và lan tỏa nét văn hóa ẩm thực mang hương vị miền Trung đến tất cả mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc. Với thái độ làm việc trung thực – có trách nhiệm – cầu tiến trong công việc, chúng mình luôn nỗ lực để duy trì và phát triển Cô Hà Xứ Nẫu được rộng rãi hơn, mang đến những món ngon, trải nghiệm tuyệt vời đến tất cả mọi người. Vì thế chúng mình luôn chào đón và mở rộng cơ hội hợp tác đến các bạn cùng chung ý tưởng, đam mê nhiệt huyết.

Liên Hệ:
Phone: 0962891477
Email: cohaxunau@gmail.com
Địa chỉ: 27/39 Nguyễn Văn Săng, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://cohaxunau.com/